NetQin: Sao lưu và phục hồi danh bạ cực nhanh cho Android

NetQin là công cụ hữu dụng giúp bạn sao lưu và phục hồi toàn bộ danh bạ trong điện thoại chỉ trong tích tắc. Đặc biệt ứng dụng này hỗ trợ rất tốt 2 nền tảng di động đang phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android.

Danh bạ là dữ liệu vô cùng quan trọng với người sử dụng điện thoại, sẽ là cơn ác mộng nếu một ngày điện thoại của bạn bị trục trặc, toàn bộ danh bạ của bạn bè, người thân, đồng nghiệp và đối tác kinh doanh… không cánh mà bay. Để không mất thời gian cho sự cố này, bạn nên sao lưu danh bạ bởi việc này hoàn toàn đơn giản và không mất quá nhiều thời gian.

Trên nền tảng Android, ứng dụng sẽ có tên Contacts Importer. Vì vậy khi tìm kiếm ứng dụng trong Google Play bạn cần tìm theo từ khóa Contacts Importer.


Ứng dụng trên Android sẽ có tên gọi khác

Việc sao lưu và phục hồi danh bạ cũng đơn giản như trên iPhone. Đầu tiên bạn bấm Backup Contacts và đăng nhập bằng tài khoản Gmail. Ứng dụng sẽ tự động sao lưu danh bạ ngay sau khi đăng nhập.

Giao diện ứng dụng khá … giản dị

Đăng nhập tài khoản Gmail

Bạn sẽ không mất nhiều thời gian cho việc sao lưu


Khi cần phục hồi danh bạ, bạn chỉ cần làm thao tác ngược lại là bấm Restore Contacts sau đó bấm OK để bắt đầu.

Phục hồi danh bạ dễ dàng

Thông tin về lần backup cuối cùng

Ưu điểm của NetQin là tốc độ Backup cực nhanh, miễn phí và dễ sử dụng. Với Ứng dụng này của NetQin bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng vì mất danh bạ hay mất công chép danh bạ mỗi khi đổi điện thoại.

Theo Dientutieudung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *