Android

Trang chủ Vault Android

Android

 •  

  NQ Mobile Vault (Secret Box)

  Bạn đã bao giờ phải lo lắng khi tư liệu cá nhân trong điện thoại của bạn bị dòm ngó bởi đồng nghiệp, người thân, hoặc bị ai đó soi mói khi bạn đã lỡ đánh mất nó? NQ Mobile Vault sẽ giúp bạn loại bỏ vấn đề này. NQ Mobile Vault là ứng dụng tốt nhất dành cho Android để ẩn hình ảnh, phim, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, liên hệ riêng tư tránh khỏi những cặp mắt tò mò của người khác. NQ Mobile Vault vừa giành được giải thưởng Techlicious’ Best of CTIA Wireless 2012.

 • Android

  Ẩn phim và hình ảnh:

  Bạn có thể dễ dàng ẩn đi những đoạn phim và hình ảnh riêng tư. Những đoạn phim và hình ảnh sẽ được mã hoá và chỉ có thể xem được trong NQ Mobile Vault sau khi nhập đúng mật khẩu.

 • Android

  Ẩn tin nhắn và nhật ký cuộc gọi:

  Bạn có thể đưa những tin nhắn và nhật ký cuộc gọi nhạy cảm vào trong NQ Mobile Vault. Tất cả tin nhắn và nhật ký cuộc gọi trong NQ Mobile Vault sẽ được mã hoá để bảo vệ và chỉ có thể truy cập bằng cách nhập mật khẩu chính xác. Đặc biệt, NQ Vault phiên bản 5.0 đã có thể ẩn hoàn toàn tin nhắn trên thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 4.4 trở lên.

 • Android

  Liên hệ bí mật:

  Khi bạn thêm vào Vault một số điện thoại như là một liên hệ bí mật, tất cả các tin nhắn và nhật ký cuộc gọi đến số này sẽ được tự động đưa vào Vault và không còn xuất hiện trong mục tin nhắn hay nhật ký cuộc gọi như thông thường nữa.

 • Android

  Vault giả:

  Với tính năng này, bạn có thể bảo vệ hộp Vault thực sự của mình bằng cách tạo ra một (hoặc nhiều) Vault giả mạo. Nếu ai đó yêu cầu bạn phải cung cấp mật khẩu và hiển thị các tin nhắn bí mật của bạn, bạn có thể đưa cho họ Vault giả.

 •  

  Android

  Giám sát và chụp ảnh những truy cập không cho phép:

  Với tính năng này bạn có thể theo dõi những người cố gắng truy cập vào NQ Mobile Vault và chụp lại một tấm hình nhỏ của người đó (yêu cầu máy có camera trước và sử dụng Android 2.3 trở lên).

 • Android

  Khóa ứng dụng:

  Bạn có thể chọn và khóa các ứng dụng quan trọng với NQ Mobile Vault. Vault sẽ bảo vệ các ứng dụng của bạn bằng mật khẩu hoặc giả vờ như ứng dụng bị đóng đột ngột và chỉ có bạn mới biết cách mở được các ứng dụng đã được khoá.

 • Android

  Chat Facebook an toàn:

  Bạn lo lắng các cuộc trò chuyện riêng tư trên facebook của bạn có thể bị người khác nhìn thấy? Hãy sử dụng tính năng  Tin nhắn Facebook của Vault, Vault sẽ mã hóa và đảm bảo các cuộc trò chuyện facebook riêng tư của bạn được an toàn. Các đoạn chat này sẽ không hiển thị trên tài khoản facebook thông thường và chỉ hiển thị trên Vault của bạn.

 • Android

  Ẩn icon Vault:

  Bạn có thể ẩn hoàn toàn icon của ứng dụng Vault trong sanh sách các ứng dụng trên máy và không ai có thể biết bạn đang sử dụng Vault để bảo vệ các dữ liệu riêng tư. Khi đã ẩn icon, bạn có thể vào Vault bằng cách vào màn hình quay số và nhập ##mật_khẩu, sau đó nhắp nút thiết lập cuộc gọi.

 •  

  Android

  Vault Online:

  Vault Online cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ lên đến 1TB trên đám mây của NQ. Bạn có thể lưu trữ toàn bộ các thông tin riêng tư trong Vault như hình ảnh, video clip, tin nhắn, lịch sử cuộc gọi, liên hệ lên đám mây để bảo quản dữ liệu an toàn và không bao giờ bị mất. Dung lượng Vault Online sẽ tiếp tục tăng dần theo thời gian sử dụng của bạn.

Android

Các tính năng Premium (có tính phí*):

NQ Mobile Vault cung cấp miễn phí các tính năng ẩn hình ảnh, video, liên hệ, nhật ký và chỉ giới hạn 100 tin nhắn riêng tư.

Để tăng cường bảo vệ sự riêng tư, bạn nâng cấp lên phiên bản Premium để được hưởng các quyền lợi:
1. Có thể ẩn đến hơn 10000 tin nhắn riêng tư;
2. Tạo các Vault giả;
3. Chụp lại ảnh những người truy cập khi chưa được cho phép.
4. Ẩn biểu tượng ứng dụng Vault trên màn hình chính
5. Khoá ứng dụng dạng nguỵ trang
6. Có thể dùng Vault Online để lưu trữ thông tin riêng tư lên đám mây của NQ với dung lượng lưu trữ lên đến 1TB.

>> Phiên bản phần mềm NQ Mobile Vault có hỗ trợ Tiếng Việt

>> Hướng dẫn kích hoạt bản quyền năm phần mềm NQ Mobile Vault

>> Hướng dẫn cài đặt ẩn hoàn toàn thông báo tin nhắn trong Vault

Lưu ý: Hiện tại, phần mềm NQ Vault đã có thể ẩn hoàn toàn tin nhắn và thông báo trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android phiên bản 4.4 trở lên.
Để ẩn hoàn toàn tin nhắn, vui lòng làm theo các hướng dẫn trên khi cài đặt Vault.

NQ Mobile Vault hỗ trợ giao diện bằng Tiếng Việt khi chọn ngôn ngữ cho hệ điều hành của máy là Tiếng Việt.

 • Tiếng Việt: Settings > Language & Keyboard > Select language > Tiếng Việt (Việt Nam)
 • English: Settings > Language & Keyboard > Select language > English (United States)

Phiên bản NQ Mobile Vault có hỗ trợ Tiếng Việt có trong các gói cài đặt tải về từ trang chủ NQ Mobile Việt Nam: nq.com.vn.