Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng
Ứng dụng Easy Finder giúp tìm lại điện thoại Android dễ dàng

Cài đặt một ứng dụng bảo mật cho di động là một vấn đề rất cần thiết, NQ Mobile  Easy Finder sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn

Khi truy cập vào Google Play Store chúng ta sẽ tìm thấy nhiều ứng dụng bảo mật được thiết kế để theo dõi điện thoại thông minh. Một trong những ứng dụng về lĩnh vực này mới được ra lò được gọi là “NQ Mobile Easy Finder”. Mặc dù vẫn đang trong phiên bản beta nhưng đây là một công cụ tuyệt vời giúp bạn có thể theo dõi và kiểm tra thiết bị khi bị mất hoặc bị đánh cắp. Tính năng của ứng dụng này có thể nói là tuyệt vời vì ngoài chức năng theo dõi vị trí của chiếc điện thoại bị đánh cắp, nó còn cho phép người chủ máy có thể xóa sạch dữ liệu trong máy, hay tự chụp một bức hình rồi gửi về email của bạn và nhiều hơn nữa để khám phá. Thậm chí không còn phải lo mất danh bạ trên điện thoại vì Easy Finder sẽ giúp sao lưu ngay cả khi không cầm điện thoại trên tay. Hãy đăng ký tài khoản trên trên NQ Mobile để kiểm soát điện thoại bị mất qua trình duyệt web.

Trong phiên bản dùng thử này, tất cả các ứng dụng đều miễn phí và sử dụng khá là mượt mà. Nhưng sau khi ra phiên bản chính thức, ứng dụng sẽ bắt đầu tính phí cho việc theo dõi điện thoại cũng như xóa văn bản từ xa. Hãy làm theo các bước sau để đăng ký dùng thử


Khởi chạy ứng dụng và cung cấp email, nhập mật khẩu để đăng ký một tài khoản.

Tiếp theo bật Android security qua PIN/password hay kiểu khóa. Điều này sẽ giúp bạn nhận được các cảnh báo từ ứng dụng khi có một kẻ cố gắng mở khóa nhưng sử dụng sai mật khẩu hoặc mô hình. Chỉ định một phương pháp bảo vệ trực tiếp từ giao diện ứng dụng, nếu chưa lập một phương pháp nào.
Sau khi tất cả được cài đặt theo ý thích của người sử dụng, màn hình chính của ứng dụng cho phép bạn thực hiện các hành động khác nhau, chuyển đổi thông số và tắt chúng theo cách bạn muốn. Easy Finder cho phép gửi lệnh từ xa bằng trình duyệt web của máy tính như lệnh sao lưu địa chỉ liên lạc của bạn hoặc theo dõi vị trí trên điện thoại của bạn. Đăng nhập https://find.nq.com/ và sử dụng thông tin tài khoản đã đăng ký trên. Bảng điều khiển khá dễ dàng để sử dụng sẽ giúp chúng ta nhanh chóng ra thông báo với thiết bị di động.

NQ Mobile Easy Finder có thể dễ dàng điều khiển chiếc điện thoại di động của bạn chụp ảnh khu vực xung quanh gửi về email của bạn. Một cách hữu hiệu để có thể tìm kiếm chiếc smartphone đang ở trong tay kẻ khác.

Tải ứng dụng miễn phí qua liên kết sau : Download NQ Mobile Easy Finder

Theo vietnamandroid.com

Các tin đã đăng:
Visitor